รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> เครียด นอนไม่หลับ >> 21st Century Melatonin 3 มิลลิกรัม, 200 เม็ด

21st Century Melatonin 3 มิลลิกรัม, 200 เม็ด - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
21st Century Melatonin 3 มิลลิกรัม, 200 เม็ด


  Tell a Friend

21st Century Melatonin 3 มิลลิกรัม, 200 เม็ด

รหัสสินค้า: 000410
ราคาปกติ 800.00 บาท
ราคาพิเศษ 450.00 บาท
ประหยัด 350.00 บาท
รายละเอียด:

ขนาด 200 เม็ด ราคา 800.- 
ลดพิเศษ เหลือ 450.- EMS 40.- 

โทรสั่งซื้อ 081-2438213 / Line : poohlalita

Melatonin (เมลาโทนิน) คืออะไร ? แก้ปัญหา นอนไม่หลับ หลับยาก หลับไม่สนิท ได้อย่างไร?

Melatonin (เมลาโทนิน) คือ ฮอร์โมนชนิดหนึ่งสร้างขึ้นเองตามธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ หน้าที่หลักของเมลาโทนินในร่างกาย คือ ควบคุมดูแลวงจรการนอนหลับและการตื่น สำหรับเมลาโทนินที่ใช้ในการรักษาอาการนอนไม่หลับนั้น (คนละชนิดกับ ยานอนหลับในกลุ่ม Benzodiazepine) โดยปกติถูกทำขึ้นในรูปแบบของเม็ด แต่ก็ยังมีเมลาโทนินชนิดแปะไว้ที่กระพุ้งแก้ม หรือใต้ลิ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นรูปแบบที่ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึม เมลาโทนิน ได้โดยตรง

เราใช้ Melatonin เพื่อปรับนาฬิกาของร่างกาย, ใช้สำหรับคนที่ประสบปัญหา Jet lag ปรับเวลาการนอนสำหรับผู้ที่มีการปรับตารางการทำงานกะทันหัน เช่น ปรับจากกะกลางวัน เป็นกะกลางคืน หรือใช้ช่วยสำหรับคนตาบอดเพื่อแยกกลางวันและกลางคืน

Melatonin (เมลาโทนิน) ยังใช้ในการรักษา โรคนอนไม่หลับ(Insomnia), ปัญหาติดการนอนดึก (Delayed sleep phase syndrome [SDPS]), โรคนอนไม่หลับที่มีความสัมพันธ์กับ โรคสมาธิสั้น (Attention deficit-hyperactivity disorder [ADHD]), โรคนอนไม่หลับที่มีจากการใช้ยารักษาความดัน, เด็กที่มีปัญหาการนอนไม่หลับ เนื่องจากมีอาหารของโรค ออทิสติก, พิการทางสมอง, บกพร่องทางสติปัญญา และยังใช้ในคนไข้ที่มีการหยุดยานอนหลับในกลุ่ม Benzodiazepine (กลุ่มยาที่ออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท) รวมถึงใช้ในผู้ที่กำลังเลิก หรือ เลิกบุหรี่ อีกด้วย

บางรายใช้ Melatonin (เมลาโทนิน) ใน ผู้ป่วยโรค อัลไซเมอร์ (Alzheimer), มีเสียงในหู, อาการซึมเศร้า, อาการเพลียเรื้อรัง (Chronic fatigue syndrome), โรคปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ, ไมเกรนและอาการปวดหัวอื่นๆ, ภาวะลำไส้แปรปรวน (Irritable bowel syndrome), โรคกระดูกพรุน, ความผิดปกติของการเคลื่อนไหวร่างกายที่ไม่สามารถควบคุมได้ (Tardive dyskinesia [TD]), โรคลมชัก (Epilepsy) หรือ ใช้ในผู้หญิงที่หมดประจำเดือนเพื่อชะลอวัย และใช้เพื่อควบคุมการคลอดบุตรในสตรีมีครรภ์อีกด้วย

การใช้อื่นๆ ได้แก่ สำหรับคนไข้ โรคมะเร็งเต้านม, มะเร็งสมอง, มะเร็งปอด, มะเร็งต่อมลูกหมาก, มะเร็งศรีษะ, มะเร็งคอ และ มะเร็งในระบบทางเดินอาหาร รวมถึงใช้เพื่อลดผลข้างเคียงของคนไข้ที่อยู่ในขั้นตอนการรักษาโรคมะเร็ง (Chemotherapy), ผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก, ผู้ที่มีอาการปวดเหตุประสาท (Nerve pain) และ ผู้ที่มีภาวะเกร็ดเลือดน้อย

Melatonin (เมลาโทนิน) สามารถใช้ในผู้ที่กำลังจะเข้ารับการผ่าตัดเพื่อช่วยลดความวิตกกังวลได้เช่นกัน


Melatonin (เมลาโทนิน) ทำงานอย่างไร?

 

หน้าที่หลักของเมลาโทนินในร่างกาย คือ ควบคุมดูแลวงจรการนอนหลับและการตื่น ความมืดจะทำให้ร่างกายหลั่งเมลาโทนินมากขึ้น ซึ่งจะส่งสัญญาณแก่ร่างกายให้เตรียมพร้อมสำหรับการนอนหลับ สำหรับแสงหรือความสว่างจะทำให้ร่างกายลดเมลาโทนินลงเป็นสัญญาณให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว สำหรับผู้ที่มีปัญหาการนอนนั้นจะมีระดับเมลาโทนินที่ต่ำ การพิจารณาเพิ่มเมลาโทนินให้กับร่างกายในรูปแบบของอาหารเสริมจะช่วยแก้ปัญหาการนอนได้

 

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ : 21st Century , เมลาโทนิน (Melatonin), 3 มิลลิกรัม, 200 เม็ด

  • เมลาโทนิน ขนาดพิเศษ 200 เม็ด ทานได้นานกว่า 7 เดือน
  • ขนาด 3 มิลลิกรัม เหมาะสมที่สุดไม่ overdose เกินไป
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
  • เพื่อช่วยอาการนอนไม่หลับให้สามารถหลับได้ง่ายขึ้น
  • ใหม่! เม็ดเล็กกลืนได้ง่าย
  • สินค้าคุณภาพที่คุณมั่นใจได้ ปลอดภัย นำเข้าจาก USA

เมลาโทนิน ทำงานกับ วงจรการนอนหลับตามธรรมชาติของร่างกาย เพื่อช่วยให้ผ่อนคลายและนอนหลับได้ง่ายมากยิ่งขึ้น คุณจะพบกับการตื่นนอนที่สดชื่นมากยิ่งขึ้น ร่างกายได้ฟื้นฟูถึงขีดสุด

วิธีใช้

รับประทานเมลาโทนิน 1 เม็ด 30 นาที ก่อนเวลานอน ไม่ควรทานเกิน 1 เม็ดต่อวัน

ส่วนประกอบอื่นๆ

Calcium carbonate, cellulose, silicon dioxide, croscarmellose sodium, stearic acid, magnesium stearate.
Gluten free. Unconditionally guaranteed for purity, freshness and label potency. No added sugar, yeast, preservatives, artificial flavors or colors.

คำเตือน

 

ไม่ควรใช้เมลาโทนินหากท่านเป็นผู้ที่ทำงานเกี่ยวกับเครื่องจักรหรือยานพาหนะ ไม่ควรใช้ในสตรีมีครรภ์ หรือ ผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปี
เก็บให้พ้นมือเด็ก ไม่ควรใช้หากบรรจุภัณฑ์ฉีกขาด เก็บในอุณหภูมิห้อง

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร 
การส่งสินค้า (Shipping information)
***สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/ คืน ยกเว้นกรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) หรือสินค้าตรวจพบว่าเป็นของปลอม/ หมดอายุ โดยรับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น และลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงทั้งหมด**** @ กรณี EMS โอนวันนี้ภายใน 1 ทุ่ม ส่งสินค้าพรุ่งนี้เช้า ได้รับวันมะรืนค่ะ เช่น โอนภายใน 1 ทุ่มวันจันทร์ ส่งสินค้าเช้าวันอังคาร ได้รับวันพุธ *** กรณีส่ง EMS วันเสาร์ ลูกค้าจะได้รับสินค้าวันจันทร์ค่ะ (อัตราเร็วนี้ยกเว้นกรณีติดวันหยุดราชการ และวันหยุดเทศกาล) บริการ Kerry bangkok same day บริการส่งวันเดียวโดยเคอรี่-โอนวันนี้-ส่งพรุ่งนี้-ได้รับพรุ่งนี้ บริการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ คิดค่าบริการตามจริงของ Kerry (50-150 บาท) ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดและน้ำหนักของสินค้า @ กรณีส่งแบบพัสดุ ได้รับสินค้า 3-7 วันทำการไปรษณีย์ @ กรณ๊ส่งไปต่างประเทศ ได้รับตามเรตความเร็วของประเทศนั้นๆ - จ่ายสด- นัดรับของ (บริการฟรี) ระบุสถานที่: (กรุณานัดล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน) ลูกค้าสามารถนัดรับของได้ที่ BTS ตากสิน-ช่องนนทรี-ศาลาแดง ระหว่างเวลา 14.00-17.30 วันอังคาร-ศุกร์ (ยกเว้นสินค้าแบบแบ่งขาย และสินค้ากาแฟ) - บริการจัดส่งสินค้าถึงที่ใน 1 วัน โดยบริการ GrabBike (ส่งเฉพาะกรุงเทพฯ-นนทบุรี-ปทุมธานี) คิดราคาค่าบริการตามจริงของ Grabike โดยลูกค้าโอนเงินค่าสินค้าและค่าส่งเต็มจำนวนมายังบัญชีร้าน และรอรับสินค้าที่จัดส่งโดย GrabBike ในวันเดียวกัน
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
health_concious
บางกะปิ กทม.
จำหน่ายอาหารเสริมแบรนด์ดัง มีอ.ย.ลดสูงสุด 70% เช่น จมูกข้าวไวทอลสตาร์ จมูกข้าวอมตะ คลาร่าพลัส Hybeing ซันคลาร่า ค... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
***ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยน/ คืน สินค้า เฉพาะเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้นคือ 1. กรณีที่ลูกค้าเกิดอาการแพ้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ (มีหลักฐานยืนยัน เช่น ใบรับรองแพทย์) 2. ตรวจพบว่าสินค้าเป็นของปลอม/ หมดอายุ 3. รับเปลี่ยนเฉพาะสินค้าที่ไม่ถูกแกะออกใช้ รวมถึงเปลี่ยนเป็นสินค้าที่มูลค่าเท่ากันหรือสูงกว่าเท่านั้น 4. รับเปลี่ยน/ คืนภายใน 7 วัน นับจากวันได้รับสินค้า 5. ลูกค้าเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งครั้งใหม่ตามจริงเท่าที่ไปรษณีย์ไทยกำหนด****
เวลาให้บริการ (Business Hour)
รับการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์/ ไลน์ 24 ชั่วโมง Line : Poohlalita   โทร. 081-2438213 โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 8.00 - 22.00 น เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 23.00 น ตอบอีเมล์ทุกๆ วันภายใน 1 ชั่วโมง
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด ในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์ และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด